Có ai như con e ko mỏi lần cho bú lần khóc thét ko chịu bú đau đầu quá mom ạ🥺

4m5d có ai như con e ko mỏi lần cho bú là khóc thét ko chịu bú đau đầu quá mom ạ🥺

6 Các câu trả lời

mom rơ lưỡi cho bé nha, kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k sữa mom nhiều thì mom dùng tay kẹp núm vú lại ngăn sữa ra nhiều bé bú k kịp

3y ago

vậy là bé sợ đó mom, mom vắt bớt phần sữa đầu rồi mới cho bé bú nha, khi bú mom dùng tay kẹp núm vú lại