ตกขาวสีเขียว อันตรายมากมั้ย ขออนุญาติฝากถามแม่ๆค่ะ

33wแล้ว มีตกขาวสีเขียวออกมาเป็นแป้งๆ อันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ นี่กะจะรอไปหาหมอทีเดียวตอน หมอนัด อาทิตย์หน้า อยากทราบว่าสามารถรักษาให้หายเองได้มั้ย มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ต้องสังเกตุอาการนะเเม่ ว่าเป็นแบบนั้นแล้ว มีกลิ่นเหม็นไหม ออกเยอะกว่าปกติไหม ถ้าเป็นตามที่เราบอกเสี่ยงติดเชื้อค่ะ ต้องรีบไปหาหมอนะ หมอเค้าก็จะให้ยาฆ่าเชื้อมากิน แล้วก็วิธีรักษาค่ะ ยังไงลองดูสังเกตุอาการนะเเม่ ของเราเคยเป็นแต่ไม่ถึงสีเขียว หมอให้ยามากิน เรากินโยเกิร์ต ผลไม้ด้วย มันช่วยได้ สู้ๆๆนะเเม่

เป็นเหมือนกันค่ะท้องได้32+4 เป็นมาได้ 4วัน แล้วค่ะรอหมอนัดวันที่9นี่ค่ะ ของเราออกเหลืองอมเขียวนิดๆ ไม่มีกลิ่น ไม่เคยเป็นเลยค่ะกังวลมากตอนนี้

4mo ago

ไปมาแล้วเหมือนกันค่ะวันนี้คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ก็พึ่งเป็นคะเป็นได้3วันแล้วสีเขียวเหลืองๆ มีอาการคันด้วย 😂 พรุ่งนี้หมอสูตินัดคะ มาเป็นช่วงไตมาสสุดท้าย 30 วีคคะ

4mo ago

หาหมอยังคะ ทางนี้หมอให้ยามาเหน็บเรียบร้อยแล้ว เพราะเป็นเชื้อรา ยังไงก็สู้ๆดูแลตัวเองนะคะ

มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อในช่องคลอดค่ะแม่❤️ แต่ก็ไม่กล้าคอนเฟิร์มค่ะ หาหมอจะสบายใจกว่าค่ะ🥰

น่าจะติดเชื้อในช่องคลอดนะคะเพราะเราก็เป็นคะหมอให้ยาฆ่าเชื้อทางน้ำเกลือ

เราก็เป็นบ่อยมากค่ะ แถมคันด้วยกังวลมาก