ตกขาวสีเขียว!!

พึ่งเป็นวันแรก ตกขาวสีเขียว ไม่มีกลิ่นและไม่คัน อันตรายไหม ควรทำยังไงบ้างคะ?

4 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอคะ เป็นตกขาวสีเขียวเหมือนกันคะ ตอนแรกกังวนมากๆ แต่ไม่มีกลิ่นไม่มีอาการคันหรือแสบขัด วันนี้ไปหาหมอ ตรวจฉี่ ผลออกมาปกติคะ ไม่ติดเชื้อ

การตกขาวเป็นการติดเชื้อที่ช่องคลอดค่ะ แนะนำรีบไปหาหมอเพื่อหาทางรักษาดีกว่าค่ะ

ตกขาวไม่ควรมีสีเขียวค่ะ หาหมอเถอะค่ะ อาจติดเชื้อบางชนิด

ควรไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุและรักษาคะ