ตกขาวสีเขียว อันตรายมากมั้ย ขออนุญาติฝากถามแม่ๆค่ะ

33wแล้ว มีตกขาวสีเขียวออกมาเป็นแป้งๆ อันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ นี่กะจะรอไปหาหมอทีเดียวตอน หมอนัด อาทิตย์หน้า อยากทราบว่าสามารถรักษาให้หายเองได้มั้ย มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เราก็เป็นบ่อยมากค่ะ แถมคันด้วยกังวลมาก