ตกขาวสีเขียว

แม่ๆค่ะตกขาวสีเขีวยรักษายังไงดีค่ะไปหาหมอแล้วก็ยังไม่หายค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปอีกจนกว่าจะหายค่ะ เราเป็นหลังคลอด 2 ครั้งจากการที่สามีไม่ล้างจู๋ 🤣 แต่ก็ติดจากสาเหตุอื่นได้นะ แนะนำรักษาให้หายเพราะมันสามารถพัฒนาเป็นขั้นติดเชื้อได้ เบื้องต้นถ้าไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คัน ยังโอเคค่ะไม่ติดเชื้อ