ตกขาวสีเขียว อันตรายมากมั้ย ขออนุญาติฝากถามแม่ๆค่ะ

33wแล้ว มีตกขาวสีเขียวออกมาเป็นแป้งๆ อันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ นี่กะจะรอไปหาหมอทีเดียวตอน หมอนัด อาทิตย์หน้า อยากทราบว่าสามารถรักษาให้หายเองได้มั้ย มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ทางนี้ก็พึ่งเป็นคะเป็นได้3วันแล้วสีเขียวเหลืองๆ มีอาการคันด้วย 😂 พรุ่งนี้หมอสูตินัดคะ มาเป็นช่วงไตมาสสุดท้าย 30 วีคคะ

5mo ago

หาหมอยังคะ ทางนี้หมอให้ยามาเหน็บเรียบร้อยแล้ว เพราะเป็นเชื้อรา ยังไงก็สู้ๆดูแลตัวเองนะคะ