สอบถามคนที่เคยมีประสบการณ์

ฉีดยาเร่งคลอด จะมีความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะ ฉีดแล้วนานมั้ยกว่าจะคลอด อันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะเราใช้เวลรอปากมดลูกเปิด12ชั่วโมงปวดจนนอนไม่ติดเตียงเลย ถ้าอันตรายหมอไม่ฉีดให้หรอกค่ะ