ตกขาวสีเขียว

ตกขาวสีเขียว มีกลิ่น อันตรายกับเด็กในท้องไหมคะ หมอให้ยาสอดมาแล้ว ไม่หาย

4 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นบ่อยด้วยค่ะ แต่ลองรีบไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

กลับไปหาหมออีกค่ะ ต้องรีบรักษาเดี๋ยวติดเชื้อแล้วอันตรายแม่

อันตรายรีบไปหาหมออย่าบ่อยไว้

แนะนำหาหมอค่ะ