open cervix

32 weeks paLang akong preggy naka open na daw cervix ko kaya tinurukan ako ng 4 na beses para daw kung d mapigilan pag labas ni baby e makaka survive daw si baby tapos palagi matigas tiyan ko . Ngayon super bed rest Lang ako para d lumabas si baby ng kulang sa buwan . Ngayon 33 weeks nako at buti nag ok ok na lagay ko ngayon pero bed rest pa din

2 Replies

Ask kulang momsh. Of anung Narramdamn Mo before ka Pacheck tas Nalaman mong naka open ng cervix mo

Strict bed rest lang momsh, higa po sa left side.. and pray lang momsh na maging okay lhat..🙏