Cervix Open

Anu pong iba pang pwedeng gawin para d po agad mag open ung cervix kasi mag seven months pa lang po tummy ko .. At nakita ng OB ko na medyo naoopen cervix ko .. Though may binigay syang gamot at bed rest daw po need ko .. Any suggestion po na pwede pa gawin ?

1 Reply

bed rest lang po. at wag pastress. sa case ko naman, aside sa heragest binigyan pa ako ng isoxilan pampa kalma ng contraction/hilab ng puson.

4y ago

Same! Ganyan din po iniinom ko now. 😊