Sino po dito ung open cervix 4mos plng? Bukod sa pampakapit and bed rest ano pa pong ginawa nyo?

OPEN CERVIX

11 Replies

dalawa pang pakapit ko before, open cervix din ako, yes advise Sakin ni ob is totally bed rest pero never ako nag bed rest dahil wala nmn ako adult n Kasama sa bahay, ako lahat gumagawa sa gawaing bahay, mahirap pero kinaya ko yon, Basta wag lang tumayo ng more than 2mins, wag din mag lakad2 if feel mo kilangan mo ng rest, upo ka lang or higa then Tayo Naman para sa Gawain....hinay2 lang,,so far nakaya ko nmn and now, 5months na baby ko....

11mo ago

Nag spotting po ba kau?

ako, hindi naman ako nagbedrest totally kayalang iwas lang ako na sobrang mapagod ganun, hindi rin ako binigyan ng pampakapit, pero may gamot na binigay sakin every 8hrs ko iniinom hanggang makaabot ako ng 37weeks kaya nakaalarm ako para pagdating ng 12mid makainom ako ng gamot. nirerelax ko sarili ko minsan, nood mga pampagoodvibes na videos at naghanap ng kachikahan

10mo ago

wala naman dugo sakin po, better paconsult ka sa ob mo

Common po yan if maikli ang cervix or malambot, minsan din pag laging mataas po ang bp. Kung sinabihan ka ng bedrest at inumin yung gamot na specific for preterm labor (example po nyan ang Nifedipine) inom po on time. iwas po sa stress, sex and patagtag.. 🙏🙏🙏

mostly pg gnyn my pinasak na progestrone/heragest kse pwede mgpreterm incompetent cervix ang diagnose ng iba pg ngyre un pero sna wag nmn...higa2x lng bawal umire pg dudumi hnggat maari

2y ago

heragest po binigay sakin...

Me nag open po cervix ko ng 1cm @ 25weeks...nag undergo ako ng cerclage kasi diagnose ako na incompetent cervix..currently 32weeks..

1mo ago

Hi 40k, sa Chinese Gen

Aww ano reason mi bakit daw nag open agad? Unfortunately there's nothing more you can do. Pampakapit and strict bed rest talaga.

2y ago

stress at pagod mi pero minsan nagoopen daw ng walang dahilan...

ako po 3month palang open na cervix kaya advise ng OB ko cerclage bale 1week nako naopera sa cerclage

2y ago

Qualimed San Jose Del Monte Bulacan po , mismong OB ko po nag cerclage sakin

wala kang ibang gagawin kundi totally bedrest sobrang layo mo pa sa term. keep safe po.

2y ago

thank you!

nagpaint ako non pera maiwasan ung stress tapos kain2 lng kht bwal haha.

aga myy ah ingats wag masyadong papagod