Bed rest

Complete bed rest ako haaays. may lumalabas na tubig sakin for 5 days medyo open din cervix ko. ? inom ng isoxilan 3x a day sana mag sara pa crvix ko masyado pang maaga anak. 26 weeks and 5 days pa lang tyo lagay unan sa pwet sana magsara pa haaaays wag ka muna labas nak ?

24 Replies

Alam mo mommy 5mos ako nung na bEd rest ako suggested ni doc, after nun nwala dscharge ko at pag dugo.. Gnyan dn tntake ko nun.. Almost 1week cgro mga 12days dn ako na pahnga.. Then after nun work n ako uli.. Kaso, ngaun last week Tuesday, madali ako pmunta sa ob ko.. Dhl spotting at dscharge ako. While on office duty. Ayun bed rest uli, the lab at CAS na rn pra sa baby.. Then knna bumalik ako sa ob ko for follow up chck up.. Sabi nya preterm labor pdn ako at admit tip pdn so, need ko tlga pahnga.. Bed rest as in dw walang akyat baba at kng ppwede katabi ko food ko.. Ina IE pa nya ako, grabe sobrang sakit.. Tas knna lang ng wiwi ako 9pm my dscharge ako uli at kinontak ko sya.. Sobrang sakit kc puson ko at pepe ko.. D pa sya rrply. Pero tnutuloy ko gamot ko.. Ubos nrn ang vl at sl ko last 2 mos pa.. So lahat ng bed rest ko deduction tlga. 😞😞😞😞😞😞 Sana gabayan tayo ni God lagi.. At mgng safe si baby at mommy.

4y ago

Tama!! Mga momshies. 😅😅 GOD will provide. ❤️❤️

At may 6 months na experience ko mag preterm labor naninigas si baby sa puson ko with matching pananakit. Kaya bed rest at pampakapit agad recommend ni ob. Pray kalang sis. Ka ka 7 months plng nmin ni baby sa awa ng dyos okay na, kami ngayun. 😇😇

4y ago

Oo sis, pray Lang talaga. 🙂🙂😇

Gnyan din po ako last month, 6months tyan ko nag open cervix ko, 1cm. Naagapan dhil uminom din ako ng isoxilan 3x a day. 2weeks ako ng gnyan. Bedrest ka po tlga para di lumabas agad si baby.. Iwas stress ndin po

4y ago

naglagay po ba kyo unan sa pwet nyo? abg hirap po ksi ng pwesto pag may unan sa bandang pwet kaya natagilid po ako ksi nangangalay likod ko. tsaka pano po yung pag inom nyo nung isoxilan? for 2 weeks straight nyo po ba ininom yon?

Nagte-take din po ako ng isoxilan, mga 2 weeks na. Nag pre-term labor kasi ako nung 22 weeks ko. Pray lang mamshie!

Ganyan din po ako .. Take nyo lang po meds nyo, then complete bed rest po .. Iwas magisip isip po ..

mommy pano mo po naramdaman na lumabas ung tubig sayo? wala po bang sumakit sa katawan or puson mo?

4y ago

thankyou mommy. pahinga ka lang.

Tanong lang mamsh, marami po bang water yong lumalabas sa inyo? Or yong parang patak patak lang?

4y ago

malapit kna po ata manganak hehe. usually po sabi nila 37 up to 40 weeks daw po pwede na manganak ksi full term na daw po yun weeks na yon.

Pray lang sis , tiwala lng ky god d kau pbabayaan ni baby mo .. Always phnga lng !

Keep on praying momsh, and please iwad k muna sa stress.

pray sis . and doble ingat tlga rest well .