7 weeks preggy with open cervix

Hi. Im 7 weeks pregnant pero when I had my 2nd TVS, Nakita po na open ang cervix ko. Im on complete bed rest for two weeks. May nakaexperience po ba ng ganito dito yung open cervix? Natatakot po ako for my baby.

7 Replies

ganyan din po ako nung 7 weeks ako. tapos pinainom ako ng pampakapit and then bed rest. after 2 weeks bumalik ako sa ob,okay na daw 🙋

meron sis. hindi ka pwede magkikilos, bed reat lang. pag maliligo nakaupo.bawal akyat baba sa hagdan. higa lang. to avoid miscarriage

Ingat na lang sa galaw at kung ano payo sayo ng ob mo sundin mo para kay baby.

Sino Naka survive Dito 7week na open ang cervix niya at nag blooding na.

Same here, 14 weeks pregnant. Open cervix. 2 months and counting naka bedrest.

2y ago

15 weeks pregnant , 1cm open cervix. pede pa po ba magsara yun?

Literal na bedrest lang po dapat.

Anu anu po mga nrrmdmn mo