I am currently bed rest for 28 weeks dahil sa open cervix because of sobrang paglalakad and stress..

Hi, I am currently on bed rest because of nag open yung cervix ko at 28 weeks. Is it normal if di masyadong matagal yung galaw ni baby pero every hr naman gumagalaw sya? Thank you. #Bedrest28weeks

1 Reply

maselan din ako magbuntis, para di ako magworry bumili ako ng doppler nung 14 weeks ako. ayun time to time ko chinecheck. may proper way din ng paggamit pwede ka magpaturo kay ob kung bibili ka. sa doppler din kasi naririnig ko movements nya kahit di ko feel sa balat ko talaga