open cervix

32 weeks paLang akong preggy naka open na daw cervix ko kaya tinurukan ako ng 4 na beses para daw kung d mapigilan pag labas ni baby e makaka survive daw si baby tapos palagi matigas tiyan ko . Ngayon super bed rest Lang ako para d lumabas si baby ng kulang sa buwan . Ngayon 33 weeks nako at buti nag ok ok na lagay ko ngayon pero bed rest pa din

2 Replies

Strict bed rest lang momsh, higa po sa left side.. and pray lang momsh na maging okay lhat..🙏