ทีมมิถุนา

30wแม่ๆเริ่มอุ้ยอ้ายยังคะ บ้านนี้ท่าเดินยังกะแพนกวินเริ่มอยู่ยากมากตอนกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ

36 ตอบกลับ

27weekนอนไม่ค่อยหลับกลางคืนคืออึดอัดมากปวดหลัง ปวดเอวสุดๆกว่าจะหลับได้ในแต่ละคืน เดินก็ลำบากแล้วค่ะจะลุกแต่ละทีต้องมีคนผยุง

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 27+กลางคืนอึดอัดมาก

บ้านนี้28+1 เริ่มจะอุ้ยอ้ายแล้วค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกับทำงานแล้วเดินเยอะรึป่าวนะคะ เวลานอนจะพลิกทีนึงนี่ ปวดร้าวจิ๊มิ๊มาก 🥹

บ้านนี้30+5เริ่มเดินอุ้ยอ้ายแล้วค่ะตอนนี้เริ่มจะเป็นนกเเพนกวินอยู่แล้วค่ะสองสามทุ่มเริ่มง่วงแล้วค่ะบ้านนนี้

บ้านนี้28wก็ลำบากแล้วค่ะ นอนยากพลิกตัวยาก ปวดร้าวขาหนีบมากเลยค่ะ จะทำไรอะไร จะไปใหน จะลุก จะยืนลำบากไปหมดเลย

บ้านนี้ 29 วีค ยังไม่อุ้ยอ้ายนะคะ แต่เดิมอ้วนอยุ่แล้วตั้งครรภ์ ไม่รู้ว่าชินกับความอุ้ยอ้ายตัวเองรึป่าวค่ะ

1y ago

เอ็นดูคุณแม่เลยค่ะ 😍

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 30W1D น้ำหนักลูก 1840g แล้ว เดินตัวโยกเป็นเพนกวินเลย จะลุกจะนั่งแต่ละที ทรมานไปหมด 😅😅

31w แล้ว เดินอุ้ยอ้านแล้วคะ และนั่งนานไม่ได้เลย ปวดร้าวไปหมด ยิ่งช่วงล่างตั้งแต่สะโพกลงไป ปวดไปหมด

บ้านนี้31วีคนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะหายใจลำบากมากๆท่าเดินไม่ต้องพูดถึงเดินอย่างกะนกแพนกวิน😂

บ้านนี้31+1 นอนไม่หลับ ท้องแข็ง เดินยังกะแพนกวิน. พลิกตัวแต่ละทีน้ำตาแทบไหล😂😂. ปวดหลังสุดๆค่ะ. ท้อง2

บ้านนี้27+6เริ่มเดินอุ้ยอ้ายแล้วค่ะ...เวลานอนขยุบตัวยากมากค่ะ...เดินเยอะก้อปวดขา น่องเปนปั้นเรยค่ะ