#ท้องแรก #ทีมมิถุนา

มีใครเห็นบ้างคะเพศหญิงหรือชาย แม่มือใหม่ ทีมมิถุนา 14D5W #ท้องแรก

#ท้องแรก #ทีมมิถุนา
44 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้13w3dคะกำหนดคลอด24มิถุนาคะแม่ก็ยังไม่รุ้เพศน้องเหมือนกันคะลุงหมอบอกน้องยังตัวเล็กอยู่เลยยังดูไม่ออกรอนัดหน้าคะลุ้นอยู่คะว่าจะได้ชายหรือหญิงส่วนตัวอยากได้ลูกสาวแต่พ่อเขาอยากได้ลูกชาย😊😊

บ้านนี้14weeks เหมือนกันเลยค่ะยังไม่แน่ใจเรื่องเพศลุงหมอบอกไม่เห็นกะจู๋ไม่เห็นพวงไข่คาดว่าน่าจะได้ลูกสาวแต่รอดูตอนเจาะน้ำคร่ำจะชัวร์กว่าค่ะ🥰

2y ago

ไม่เห็นกะจู๋เหมือนกันค่ะ หมอเลยบอกน่าจะผู้หญิง

รูปนี้ไม่ใช่หว่างขา ดูยังไงก็ไม่รู้หรอกค่ะแม่ ตรวจนิฟตี้เลยค่ะจะได้รู้เพศ ไม่งั้นรอลุ้นซาวด์รอบถัดไปค่ะ

ทีมมิถุนาค่ะ กำหนดคลอด 10 มิถุนา ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะว่าผญ หรือ ผช ตอนนี้ 15 w รอไปหาหมออีกทีเหมือนกันค่า

2y ago

ตอนนี้เราเห็นแล้วน๊า น้องเป็นผช.ค่ะ ของแม่เห็นหรือยังคะ

ดูแบบนี้ไม่รู้หรอกค่ะ เค้าต้องส่องไปตรงหว่างขา ถ้าให้ชัดต้อง 18w ขึ้นไป หรือถ้าให้ชัวร์ต้องครวจ Nifty ค่ะ

2y ago

ถ้าตรวจต้องตรวจตอนไหนคะแม่ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ 15w ทีมมิถุนาค่ะ กำหนดคลอด20มิ.ย. ยังไม่รู้เพศ หมอนัดอีกทีวันที่27นี้คะ แม่ลุ้นมากค่ะ ท้อง แรก

ดูไม่เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ต้องถามหมอเลยจ้า ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 29 มิ.ย. ตอนนี้ 12w4d แล้วจ้า

2y ago

หมอบอกน่าจะผู้หญิง น้องไม่อ้าขาเลย แม่แอบกลัวว่าจะหนีบไข่ไว้

บ้านนี้ซาวด์ตอน13w หมอบอกว่าเหมือนไข่เลยค่ะ แต่รอคอนเฟิร์มเดือนหน้าค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ

ถาพที่แม่ให้มาไม่ใช่ตำแหน่งที่จะดูเพศจ้า ดูไม่ออกค่ะ เพราะหมอถ่ายมาด้านข้างน้องจ้า

ทีมมิถุนาเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด 4 มิ.ย. ตอนนี้16w1d ช่วงสัปดาห์นี้น้องจะตอดเก่งมากเลยค่ะ

2y ago

ของเรายังไม่ตอดเลย