ทีมมิถุนา

บ้านไหนได้ลูกสาวบ้างค่ะ แชร์ภาพซาวด์กันหน่อย ทีมมิถุนา 16/6/63

23 ตอบกลับ

หมอบอก ลูกสาว แต่ก็นะเพิ่ง 5 เดือน อะไรก็เกิดขึ้นได้ ลุ้นต่อ ระแวงกระจู๋โผล่มากเลย เพราะอยากได้ลูกสาว ท้อง2

4y ago

ซาวด์ตอน 19 week หมอบอกลูกสาวค่ะลุ้นเช่นกัน ท้อง3 อยากได้ลูกสาว

8มิถุนา63 ลูกสาวหน้าวี คางแหลมมาก อิแม่อยากได้แบบแก้มเต็มๆ กำลังเร่งบำรุงอย่างหนักเลยค่ะ

4y ago

ซาวดแล้วค่ะ 19w หมอบอกลูกสาว เลยอยากดูภาพซาวด์แม่เพื่อความมั่นใจอีกที😂❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากแต่น้องไม่ยอมให้เห็น กำหนดคลอด10มิถุนาจ้า

4y ago

อยากได้มากเช่นกันค่ะ ได้ลูกชายแล้ว2คน ท้อง3 ขอลูกสาว😂

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ เดือนนี้น้องโชว์ชัดเจนมาก 6มิ.ย.63 ค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าลูกสาวเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก😂

ลูกสาวค่ะ ยังไม่รู้วันที่เลยค่ะรู้แค่เดือน❤️

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่

ได้ลูกชายคร้า 20+6ค่ะ ซาวเห้นเพศ18วีค 14มิ.ย.

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้มีลูกชายแล้ว 2คน ❤️

หมอบอกว่าลูกสาวค่ะ. ตอนนี้5เดือนแล้ว

4y ago

ภาพซาวด์เห็นแบบนี้เหมือนกันค่ะอยากได้ลูกสาว😂

27. มิถุนายน ยังไม่เห็นเพศจร้าาา 💕

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ. แอบลุ้นน

ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์​ ☺️

4y ago

ท้องอรกท้องสอง 15 week ก็รู้แล้วท้อง3 ซาวด์ตอน19week 3d ค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ หมอบอกตัวค่อนข้างใหญ่😂