แม่ๆคิดว่าผญ,ผชค่ะ

30wแล้วท้องใหญ่ไหมค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ญรึชค่ะ #ทีมมิถุนา66

แม่ๆคิดว่าผญ,ผชค่ะ
15 ตอบกลับ

เราท้องยื่นแหลมแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะแม่ แล้วก็ดิ้นเก่งมาก ส่วนคนแรก ท้องบานๆๆได้ลูกสาว แทบจะไม่รู้สึกว่านางดิ้น อาจจะเป็นเพราะลูกสาวตัวเล็กด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจค่ะ

12mo ago

อันนี้น้องก็ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่ก็แอบคิดอยู่ว่าผชแน่เลย😂

น่าจะผู้หญิงนะคะ บ้านนี้ก็ท้องแบบนี้ค่ะได้ผญ🤣

12mo ago

ยังเลยค่ะ หมอไม่ได้ซาวให้หน้าจะได้ซาวเดือนหน้าค่ะ

ทางนี้32วิคซาว์ดูน้อง5ครั้งแล้วรู้เพศตั้งแต่14วิคแล้ว

12mo ago

บ้านนี้หมอบอกแค่ว่าอาจจะเป็นผญค่ะแต่ต้องรอไปซาวอีกรอบ

บ้านนี้ท้องแหลมแบบนี้เลยคะ ได้ ผู้ชาย

12mo ago

หื้อ อยากได้ผญมากค่ะ

30wเหมือนกันแต่ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ

12mo ago

อันนี้ใหญ่ไม่ไหวเลยแม่😂จะขิต

32วิคยังไม่รู้เหมือนกันเลยค่ะ

12mo ago

รอลุ้นอย่างเดียวค่ะ😅

น่าจะผู้ชายค่ะ

น่าจะชายค่ะ

12mo ago

หื้อ รอลุ้นวันอังคารนี้ค่ะ ป้าหมอนัดไปซาว😂

ผู้ชายค่ะ

ชายค่ะ

12mo ago

รอลุ้นอังคารนี้ค่ะ