ทีมมิถุนา64ลูกสาว

ทีมมิถุนา แอบแตกกันบ้างรึยัง บ้านนี้ยังเงียบๆยุ่เลย อยากเจอหน้าแล้ววว

ทีมมิถุนา64ลูกสาว
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39w กำหนด 14มิ.ย. ค่ะ วันนี้ไปหาหมอตามนัด ท้องแข็งบ่อย เริ่มเจ็บท้องนิดๆ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว คุณหมอนัดเร่งคลอดวันที่ 9 มิ.ย.นี้แล้ว แอบตื่นเต้น+กลัวๆนิดหน่อยค่ะ แต่อยากเห็นหน้าลูกมากกว่า

39+2 ยังเงียบค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง แต่คุณหมอนัดอีกที 39+5 ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดอย่างน้อย 2 เซนก็จะไม่กระตุ้นให้ เพราะจะเจ็บเปล่าๆ จะให้เลือกผ่าค่ะ

กำหนด14มิย.หมอนัดผ่า5มิย. แต่ทัองแข็งถี่ตอน31พ.ค.64 เลยได้ผ่าค่ะเพราะท้องแรกก็ผ่าคลอด ตอนนี้ เจ้าตัวเล็กได้7วันแล้วค่า

3y ago

บ้านนี้ก็ไม่รู้ค่ะ แต่พอเหมือนท้องเกร็งๆ แล้วคนที่บ้านบอกให้ไปหาหมอ คุณหมอจับใส่เครื่อง nst วัดการหดตัวของมดลูก เท่านั้นแหละค่ะได้ผ่าเลย

บ้านนี้ 38วิค 3วัน กำหนด 19มิ.ย จ้า ท้องแข็งบ่อยเข้าห้องน้ำบ่อย นอนก็อึดอัด อยากให้น้องแตกไวๆ

บ้านนี้ 39+2 ยังเงียบกริบ หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 9/6/21 แอบกลัวนิดๆ แต่อยากเจอเบบี้แล้วว!

3y ago

นัดเร่งวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่9มิถุนายน​ เห็นทุกส่วน​ ยกเว้นเพศ🤣🤣🤣ลุ้นตอนคลอดค่ะ

39+1wกระตุ้นคลอดไปแล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะตอนนี้39+3wแล้วค่ะ

3y ago

หมอใช้นิ้วมือหมอกระตุ้นค่ะ..หลังกระตุ้นเสร็จจะมีเลือดออกมาค่ะ

แม่ๆทีมมิถุนาทำไมแตกยากจังคะ บ้านนี้ก็16มิถุนา รอใจจดใจจ่อค่ะ

ตอนนี้37+6ยังไร้วี่แวว​ ครบกำหนดคลอด23มิ.ย.นี้​ อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด10มิถุนา คลอดจิง7มิถุนา น้ำหนัก3,468กรัม ลูกชายจ้า