วันนี้ลุงหมอนัด ANC ได้เห็นหน้าชัดมากเลย มีอ้าปากโชว์ไป 1 👶😂

ตอนนี้ 30W น้อง นน.1800 แล้ว ถือว่าน้องตัองเล็กมั้ยค่ะแม่ๆ 🤰 อยากทราบว่าคูแม่ท้อง 30w ลูกๆน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ 💕 #ท้องแรกค่ะ #ทีมมิถุนา65

วันนี้ลุงหมอนัด ANC ได้เห็นหน้าชัดมากเลย มีอ้าปากโชว์ไป 1 👶😂
1 ตอบกลับ

1800นี้ไม่น้อยนะค่ะแม่ คือน้องเกินเกณฑ์ไปเยอะมากกก ปกติจะอยู่1300เอง ที่ดูจากตารางนี้น้องปาไป 1800เลยนะแม่

2y ago

จ้าแม่ คือแม่บำรุงน้องดีมาก เขาพยายามบำรุงน้องแล้วไม่ได้เลย ลงแม่หมด แม่บำรุงยังไงค่ะ