ถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องเเบบนี้จะใด้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะซาวเเล้วเเต่ไม่ชัดค่ะ🥰😘#ทีมมิถุนา #ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

ลักษณะภายนอกการันตีไม่ได้เลยค่ะแม่ เราเข้าเค้าลูกสาวทุกอย่าง ซาวน์แล้วได้ผู้ชาย ลองขอให้หมอดูให้อีกรอบเดือนหน้าได้นะคะ บ้านนี้ขอ 3 รอบเลยค่ะ

ขอทายว่าชาย นะคะ