ทีมมิถุนา

30wแม่ๆเริ่มอุ้ยอ้ายยังคะ บ้านนี้ท่าเดินยังกะแพนกวินเริ่มอยู่ยากมากตอนกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ

36 ตอบกลับ

29 วีคค่ะ อุ้ยอ้ายไปเองแบบไม่ได้ตั้งใจเลยค่ะ 😅😅 หายใจก็ลำบากขึ้นทุกวันเลย

บ้านนี้27W+อุ้ยอ้ายแล้วค่ะ ท้องใหญ่มาก นน ขึ้นมา13กิโล จาก55/68 เริ่มอยู่ยากแล้วค่ะ

28+5นั่งเดินลำบากเหมือนกันค่ะเวลานอนจะพลิกแต่ละทีก็ลำบากนอนตะแคงก็ปวดสะโพก

แม่....🤣🤣 เหมือนกันเลย ยิ่งตอนปวดเข้าห้องน้ำนะ แบบรีบเดินแต่รีบได้แค่นั้น 🤣

บ้านนี้ 29 วีคเริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ นอนพลิกแล้วพลิกอีก ขยับก็ปวดสะโพก เอว

30w4dปเดินตลาดแต่ละทียังเกรงใจคนเดินตามหลังเลยค่ะกลัวเขาบ่นว่าเดินช้า

29+1 นอนไม่หลับ เดินลำบาก เป็นตะคริวบ่อย เจ็บช่วงล่าง อยากนอนค่ะ เพลียๆ

บ้านนี้31+2 อาการเดียวกันเลยค่ะ เดินเป็นเพนกวินเลย นอนเช้าทุกวัน😂

30 วีค อุยอ้ายมากค่ะแม่ ทำไรลำบากไปหมด ของก็ยังไม่ได้เตรียม😂

เหมือนกันเลยค่ะ 30w4d อยากนอนอย่างเดียวเลย เดินลำบากมาก😂😂