worried

2days p lng po ang baby q at kita s knya n kapos n kapos XA s dede q anu po b pwede pang gawin pra lumakas ang gatas panay sabaw nmn po aq at nag llaga p ng malunggay asawa q pra may mahigop.. Advice nmn po mga momsh salamat

worried
20 Replies

More water lang beh make yourself relax and hydrated. Unlilatch lang yan. Don't stress yourself if may nkukuha o wala c lo mo kasi 2 days old palang xa ang kailangan nya is kakarampot lang ng gatas mo at busog na xa don kc ang sikmura ng newborn ay kakapirampot lang din. Yung breast natin alam nya kung ilang milk pwede nya maibigay. Unlilatch lang yan at more water lang talaga. That's my experience kc. Pagmay tinitake kang gamot nakaka wala talaga yan ng milk so I stop then more water then, boom dami kung milk.