แบบนี้ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ !!

24วีค2วัน ❤️ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2กิโลเอง เจ้าตัวเล็กน้ำหนักดีมาก แบบนี้แปลว่ากินลงลูกรึเปล่าค่ะ สอบถามแม่ๆท้องใหญ่เท่าไหร่กันเเล้วค่ะ☺️☺️

แบบนี้ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ !!
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง นน. 85 ช่วงแพ้ นน. 79 ตอนนี้ 23+4w นน. 88 ค่ะ น้องดิ้นแรงแต่บางวันก้ดิ้นทั้งวันทั้งคืนจนไม่ได้นอนติดต่อกัน 3-4 วัน บางวันก้ดิ้นน้อยมากจนเป็นกังวลค่ะ

1y ago

🥰🥰

บ้านนี้ 24+5 week น้ำหนักขึ้นมา 3 โลตั้งแต่เดือน ก.ย. จนสิ้นเดือนต.ค.แล้วก็ยังไม่เพิ่มค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก กินได้เยอะกว่าปกติค่ะ

1y ago

ก็คงจะปกตินะค่ะแม่ ไม่ต้องเครียด กินอาหารที่มีประโยชน์ บำรุงไปเรื่อยๆนะค่ะ🥰

ท้องยื่นๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ปวดหน่วงจิมิ กับเจ็บขาหนีบมากๆ นอนตะแคงไม่ได้เลยปวดมาก

1y ago

ตอนนี้ 27 แล้ว

ในสมุดชมพูมีน้ำหนักบูกบอกอยู่ค่ะแม่ลองเอาไปวัดกับเกณฑ์ปกติดูค่ะ

1y ago

คิดว่าน่าจะกินลงลูกค่ะ น้องน้ำหนักดี ☺️

แม่บ้านนี้26w5dค่ะน้ำหนักแม่แต่ก่อน51ตอนนี้​60แล้ว​ค่ะ​

1y ago

🥰🥰

เหมือนกันเลยคะแม่23วีคน้ำหนักขึ้น2โลเหมือนกันคะ

1y ago

วันที่7นี้ก็ครบ24วีคคะแม่จะได้เจอน้องอีกแย้ว

เหมือนแม่บ้านนี้ตอนใกล้คลอดเลยค่ะ 😅

1y ago

อิอิ นี้ขนาดน้ำหนักลดแล้วนะค่ะแม่ ไปชั่งล่าสุดเหลือ81 😂😂

บ้านนี้31วีคขึ้นมา6โลค่ะ🥹

1y ago

ซาวตอน29วีคย้ำหนัก1600กรัมค่ะตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ😅🥹