depressed

23weeks pregnant po npnsn q ngbbgo aswa q d n sya gnun gaya ng date mdls sya mg cp at mg chat s gc nla s work mdls nya dn ka chat yung manager nya bata pa nhuli q cla mnsn nka angkla ang babae s brso ng asawa q at tnxt q sya tgln nya gnun kc d mgnda tgnan ms priority nya n work nya msya sya pg ng chat cla pero pg kme n mga ank nya ksma nya nksimangot n sya at nkatutok s cp ..cnvhn q sya ..pg tnatnung q sya f mhal nya d q mdls d nsya sumsgot nbblw n q kka isp ..aq b ang my problema ..sbe q d q n sya killa ngbgo n sya sgot nya skn ngbgo sya dhl dn dw skn wla nmn aq gngwa msma ..nagbubura sya ng messge s cp sbe q bt nya need mgbura kung wla nmn sya tntgo .pls help me gulong gulo n po aq ..

8 Replies

I've been there. Wag mo syang kausapin, wag mong pansinin, pabayaan mo sya sa gusto nya at wag mo syang habulin. Kaya sya ganan kasi tingin nya hindi ka takot na mawala sya sayo. Open up na kapag nanahimik ka, nagsasawa kana. Once na sinubukan mo ang sinabi ko, matututo kang I unlove sya step by step. Know your worth mommy! You have kids to raise and to focused on. Sya ang hahabol sayo once nagbago ang pakikitungo mo sa kanya. At kung dumating man ang araw na sya mismo ang bumitaw, wala kang kasalanan. Mas okay yon, nakita mo yung response nya sa situation na ganon. He doesn't deserve a precious person like you. Cheer up. We, ladies love you.