depressed

23weeks pregnant po npnsn q ngbbgo aswa q d n sya gnun gaya ng date mdls sya mg cp at mg chat s gc nla s work mdls nya dn ka chat yung manager nya bata pa nhuli q cla mnsn nka angkla ang babae s brso ng asawa q at tnxt q sya tgln nya gnun kc d mgnda tgnan ms priority nya n work nya msya sya pg ng chat cla pero pg kme n mga ank nya ksma nya nksimangot n sya at nkatutok s cp ..cnvhn q sya ..pg tnatnung q sya f mhal nya d q mdls d nsya sumsgot nbblw n q kka isp ..aq b ang my problema ..sbe q d q n sya killa ngbgo n sya sgot nya skn ngbgo sya dhl dn dw skn wla nmn aq gngwa msma ..nagbubura sya ng messge s cp sbe q bt nya need mgbura kung wla nmn sya tntgo .pls help me gulong gulo n po aq ..

8 Replies

wag mo na pong pahirapan sarili mo. may dahilan kung bakit di ka niya sinasagot kapag tinatanong mo kung mahal ka pa niya..kasi most likely, hindi na. 😔 mahirap ipaglaban ang taong wala nang pagmamahal sayo kasi kapag ganon, kawawa ka lang. wag mo sana sayangin buhay mo sa panglilimos ng atensyon. sa panahon ngayon, di na natin alam kung hanggang kelan tayo. maging masaya ka. ikaw lang ang makakapag pabago sa nararamdaman mo at sa buhay mo.