depressed

23weeks pregnant po npnsn q ngbbgo aswa q d n sya gnun gaya ng date mdls sya mg cp at mg chat s gc nla s work mdls nya dn ka chat yung manager nya bata pa nhuli q cla mnsn nka angkla ang babae s brso ng asawa q at tnxt q sya tgln nya gnun kc d mgnda tgnan ms priority nya n work nya msya sya pg ng chat cla pero pg kme n mga ank nya ksma nya nksimangot n sya at nkatutok s cp ..cnvhn q sya ..pg tnatnung q sya f mhal nya d q mdls d nsya sumsgot nbblw n q kka isp ..aq b ang my problema ..sbe q d q n sya killa ngbgo n sya sgot nya skn ngbgo sya dhl dn dw skn wla nmn aq gngwa msma ..nagbubura sya ng messge s cp sbe q bt nya need mgbura kung wla nmn sya tntgo .pls help me gulong gulo n po aq ..

8 Replies

juice colored. buti nalang talaga... wala akong asawa... anak nalang iintindihin ko