depressed

23weeks pregnant po npnsn q ngbbgo aswa q d n sya gnun gaya ng date mdls sya mg cp at mg chat s gc nla s work mdls nya dn ka chat yung manager nya bata pa nhuli q cla mnsn nka angkla ang babae s brso ng asawa q at tnxt q sya tgln nya gnun kc d mgnda tgnan ms priority nya n work nya msya sya pg ng chat cla pero pg kme n mga ank nya ksma nya nksimangot n sya at nkatutok s cp ..cnvhn q sya ..pg tnatnung q sya f mhal nya d q mdls d nsya sumsgot nbblw n q kka isp ..aq b ang my problema ..sbe q d q n sya killa ngbgo n sya sgot nya skn ngbgo sya dhl dn dw skn wla nmn aq gngwa msma ..nagbubura sya ng messge s cp sbe q bt nya need mgbura kung wla nmn sya tntgo .pls help me gulong gulo n po aq ..

8 Replies

ganyan situation ko ngayon. Hinahayaan ko nalang sha, kasi kahit gaano mo kamahal partner mo ang pagmamahal mo for him won't change him unless he wants to. Especially ngayon na may anak na mahirap talaga pero marerealize mo nalang in the long run na kapag di na nya kayo pinapahalagahan mapapagod ka rin kakaintindi and then eventually you'll wake up and start knowing your worth. And when that time comes, trust me ang ganda sa feeling na hindi kana emotionally dependent sa kanya. Sometimes kasi nadidisappoint tayo because of our own expectations. Di rin naman maiwasan na wala kang expectations sa kanya kasi nga kayk lagi magkasama araw2. Pray mo nalang na e guide sha ni lord palagi sa mga decision nya. Kaya mo yan.