Sino po dito mga Team NOVEMBER? Hello po ano na po pakiramdam niyo?

63 Replies

Hi mga mamsh, sino na sa inyo nagkaron ng yeast infection? Last week kasi nagpa check up ako matigas daw tyan ko which is di daw normal at posibble na mag preterm labor kaya niresetahan ako ng pampakapit tinitake ko sya 7 days 3x a day bali last day kahapon nagpa check up na lang ulit kami kanina kasi feeling ko matigas pa din sya and found out na kaya daw na naninigas yung tyan ko gawa ng infection. Ganun po ba effect talaga effect nun mga mamsh? Thank you sa sasagot. Mag ingat tayo palagi!💙

Nov 24 po EDD ko pero sa ngayon hirap na din matulog at minsan hirap lumakad feeling ko maga yung pempem ko. sobrang likot na din ni baby at minsan nasasaktan ako pag bumubukol. na diagnose din ako ng placenta previa pero thankful dahil na resolve nman ng kusa..naka position na din si baby kaso lang mejo chubby daw kaya mejo diet ako ngayon. sana ma normal pa din ☺️@30weeks5days

3y ago

hi mommy! normal daw po sabi ng ob ko kasi lumalaki na ang matris except nalang po sobrang sakit na at may kasama ng spotting or unusual na discharge. sabihin mo din po sa ob mo para sure ☺️

gusto ko nga din po sana mag vbac kaso hindi daw nag a-under go ng ganon OB ko tinanong ko na non sa secretary nya last last check up ko. kaya kakasad na no choice ako kundi pa cs ulit..may iba naman vbac advocate kaso wala ako alam dito sa batangas, yong finafollow ko naman sa fb taga cavite. .

November 28 edd ko po, mg 30 weeks na ako pero naninigas minsan tiyan ko at sumisikip ngtxt na kay ob sabi nya magtake daw ako ng duvadilan 10mg 3x a day kaso di naman nya cnbi ilang days at ilang pcs bibilhin ko. Sana makaabot tlga sa due date. Wag naman mapaaga labas nya..

3y ago

di daw kasi po normal pag matigas ang tyan possible kasi mag preterm labor.

November 21 edd ko pero naninigas na din ung tiyan ko at ngalay na ngalay na ung katawan ko lalo na ung buto ko s likod at hirap ndin matulog s gabi kya s umaga na lg may maayos na tulog minsan pinagbabawalan pa matulog dhil bka dw manasin ako 31week and 4 days.

Nov 12 po due ko, sa ultrasound is 6 cephalic na siya. kaso lang monitored ko ngayun ang bp ko kasi mataas ni recetahan na ni ob if d parin nababa, scheduled cs nalang dw. okay lang basta mkaraos soon. goodluck sa atin team November. laban lang😘😘😘😘

natural lang po b un minsan tumitugas Yung tyan at isa pa po subrang likot n ni baby halos d n po ako nakakatulog ng maayos sa Gabi Sana maka abot pa s baby s due ko Nov 25 at natural lng po ba na sumasakit Yung buong katawan?

November 12 EDD. Sa ngayon madalas sumakit likod at balakang.Nahihirapang huminga momsh and mabilis mapagod.Kaya lagi ako umiinom ng tubig at napapadalas din ang pag ihi.sa isang oras mga dalawang beses.lalo na kapag gabi.

EDD Nov. 26 Ewan ko ba kung normal lang to nararamdaman ko. subrang sakit ng tiyan ko kasi,subrang dami ko talagang nararamdaman siguro sa hangin lang. Pro 3dys na kasi to. di ako mka pag check up kasi may trabaho 😔

November 14 normal and cephalic position sana hindi na sya umikot pa at mag stay na lang kaya todo kausap na lang kami ni lip kay baby na wag na umikot at pray lang din. excited na makaraos.🙏😁 #32weeks