Sino po dito mga Team NOVEMBER? Hello po ano na po pakiramdam niyo?

63 Replies

ako nov. 27 EDD KO pero eto sumasakit mga kamay at paa ko dahil ata sa manas pero sana mawala din at normal delivery..sabi ni doc. girl daw baby ko ano po kaya sa palagay niyo girl kaya talaga siya??

November 27 Edd ko pero sa latest ultrasound nun saktong 6months December 1.cephalic position nadin siya and sana nga dina siya umikot.super excited din kmi 2nd baby 9yrs gap.🥰😘

Team November din 🥰 Naka cephalic na si baby hoping na di na magbago pwesto hanggang manganak hehe. Nov. 20 EDD. Goodluck to us 💪 Pray lang for Safe and Normal Delivery. 🤗

EDD November 14. Last ultrasound nung 27 weeks naka cephalic na pero di pa nagpakita ng gender. hopefully sa next utz ko makita na. Likot na din sobra ❤️ Sumasakit na likod

me po. nov 17. nanakit na likod. kaso ang baby namin, breech pa at 2 times na kami nagpa utz laging naka indian seat. tiwala lang, iikot din ang baby namin 💙

3y ago

hello po ask lang same kase tayu ng dudate .nakpag hulog kanapoba aa philhealth ?? totoo pobang kung kelan ka last na hnd nkpag hulog is itutuloy mudin dapat yun ??? sa panganay ko kase 1yr lang ako nkpag hulog ok namn poblema iba nadaw policy nila totoo poba ??? tank u sa sagot

ako po november 21 , parang masakit sa private part ko at napapansin ko parang lumalaki ata ang isang paa ko 😅 ok naman yung pagtulog pero constipated paren,

nov 22 po ☺️ hirap nko yumuko Hahaha madalas din sumasakit bewang at Paa ko , sana healthy lang si baby pg labas at walang kumplikasyon sa panganganak 🙏

hello nov...22 edd ko... malakas ng sumipa c baby madalas malikot sa gabi.. tulog sa araw cephalic position na cxa ng akoy magpa ultrasound last week...

first time mom ☺️Nov.1 po EDD ko, 34weeks and 1day. 3days na po naninigas every night yung tyan at sobrang sakit nang balakang sobrang likot ni baby

me po EDD ko Nov .27 dami ko na din nararamdaman na sakit ng katawan at nakaka excite tuwing sumisipa siya 😊😊30weeks and 4 days 😊