Sino po dito mga Team NOVEMBER? Hello po ano na po pakiramdam niyo?

63 Replies

Hi mga mamsh, sino na sa inyo nagkaron ng yeast infection? Last week kasi nagpa check up ako matigas daw tyan ko which is di daw normal at posibble na mag preterm labor kaya niresetahan ako ng pampakapit tinitake ko sya 7 days 3x a day bali last day kahapon nagpa check up na lang ulit kami kanina kasi feeling ko matigas pa din sya and found out na kaya daw na naninigas yung tyan ko gawa ng infection. Ganun po ba effect talaga effect nun mga mamsh? Thank you sa sasagot. Mag ingat tayo palagi!💙