Sino po dito mga Team NOVEMBER? Hello po ano na po pakiramdam niyo?

63 Replies

Nov 24 po EDD ko pero sa ngayon hirap na din matulog at minsan hirap lumakad feeling ko maga yung pempem ko. sobrang likot na din ni baby at minsan nasasaktan ako pag bumubukol. na diagnose din ako ng placenta previa pero thankful dahil na resolve nman ng kusa..naka position na din si baby kaso lang mejo chubby daw kaya mejo diet ako ngayon. sana ma normal pa din ☺️@30weeks5days

3y ago

hi mommy! normal daw po sabi ng ob ko kasi lumalaki na ang matris except nalang po sobrang sakit na at may kasama ng spotting or unusual na discharge. sabihin mo din po sa ob mo para sure ☺️