Sino po dito mga Team NOVEMBER? Hello po ano na po pakiramdam niyo?

63 Replies

gusto ko nga din po sana mag vbac kaso hindi daw nag a-under go ng ganon OB ko tinanong ko na non sa secretary nya last last check up ko. kaya kakasad na no choice ako kundi pa cs ulit..may iba naman vbac advocate kaso wala ako alam dito sa batangas, yong finafollow ko naman sa fb taga cavite. .