Sino po dito mga Team NOVEMBER? Hello po ano na po pakiramdam niyo?

63 Replies

November 28 edd ko po, mg 30 weeks na ako pero naninigas minsan tiyan ko at sumisikip ngtxt na kay ob sabi nya magtake daw ako ng duvadilan 10mg 3x a day kaso di naman nya cnbi ilang days at ilang pcs bibilhin ko. Sana makaabot tlga sa due date. Wag naman mapaaga labas nya..

3y ago

di daw kasi po normal pag matigas ang tyan possible kasi mag preterm labor.