TVS @ 6weeks: wala pang nakitang heartbeat pero may Gestational at Yolk SAC na pong nakita.

1st baby namin, we’re married for almost 6years ni husband, kaya nung una talagang worried ako. Pero sabi ng OB ko may mga cases daw talaga na wala pang HB during 6weeks kaya have faith at happy thoughts lang daw dapat ako. Kayo po mga mamsh ilang weeks nung nagkaroon ng HB si baby nyo? Thanks po sa mga sasagot 😊

33 Replies

On my first baby last year. 6 weeks na ako based on lmp but sa tvs 4w5d palang kaya pinaulit ng after 2 weeks but sadly nung bumalik kami, 7w4d wala syang heartbeat and nagkamiscarriage ako dahil dapat at 7weeks meron na daw hb. 🤍👼 But now I have my rainbow baby. 🌈Sakto sa lmp ang laki ni baby sa tvs. 5w6d ang una kong tvs and may hb na. 115 bpm. Good cardiac para sa laki nya. Grabe yung tears of joy ko nyan. Kasi yung inaasam kong hb nagparinig agad. Then bumalik kami for follow up check up at habilin sakin na bawal mastress at mag isip ng negative thoughts. 7w3d mas lumakas yung hb nya. Naging 144 bpm na. Ito talaga yung week na recommended for fetal viability. Then nagkaspotting ako kaya after 2 days na emergency check up pero okay naman si baby ko. 158bpm na ang hb nya and mas lalakas pa daw up to 180bpm habang lumalaki sya pero bababa din later on. Yes some cases wala pa kapag 6weeks kaya true na no to stress and happy thoughts lang. ❤️🙏 Wag ka masyadong magworry. Pray ka lang. Ipagkakaloob ni Lord ang hinihiling mong heartbeat ni Baby. Dont forget to eat healthy and inom ng folic kasi malaking tulong yon sa development ng baby mo po. ☺️

5 weeks ako nagpacheck up same din gestational and yolk sac palang siyempre worried din 6years bago ko nasundan si eldest ko tapos ganon pa nakakapraning baka blighted ovum. Sa loob ng 2weeks naloloka ako sa kakaisip pero nagdasal lang ako. Ayun after 2weeks nagpakita na si baby ganda ng HB😊 ngayon 3months old na siya pinanganak ko ng 2-22-22 😄.. Kaya pray ka lang mii at inumin mo kung sakali may binigay sayong meds😊😊 ako pinainom lang ng folic nun

Sakin 6weeks and 2days, unang utz ko wala rin pa syang baby na laman, gestational sac palang nung 4weeks kaya todo pray ako nun para sa next utz ko, pero grateful ako na pagbalik namin for utz meron nakita na namin si baby and normal ang heartbeat. Pray lang sis! I have pcos rin. 4mos na kaming married ni Hubby, tapos 15weeks na rin si baby ko. 🥰 have a safe pregnancy sis!!! Kain ka lang healthy foods.

2y ago

Sa first ob kasi na pinag chick-upan ko mii sabi may pcos daw ako. After 2 months nagpa second opinion ako, ang sabi naman healthy naman daw ang ovary ko. Yun nga lang hindi talaga regular ang mens ko. Niresetahan naman ako ng ob ko ng pamparegla at pampa mature ng eggs. Ayun 2 months nagregular ang mens ko then sinunod ko naman instructions ni doc na mag do every other day. May 8 expected date ko na dadating mens ko kaso until now wala parin. Nagpt ako ng ilang beses na, negative parin. Pero may nararamdaman kasi akong parang pitik or movement sa tummy ko and bloated at constipated ako. Gusto ko sanang magpa check up kaso sobrang layo ng ob dito samin gawa nang nasa pinaka dulo kami ng probinsya. 😔

mine, both baby 6weeks. as early as 5weeks meron na ata madetect na heartbeat. baka naman namiscalculate yung weeks ni baby, baka wala pa siya 6weeks? try mo na lang bumalik para masilip uli. praying for you and the baby. goodluck and God bless.

Sakin naman po, 1 day delay sa period nag pt na ko tas kinabukasan nagpacheck up na ko. Nadetect na agad ng OB ko yung hb ni baby pero mahina at maliit pa daw and wala pa siya one month 🙂After 2 weeks pinabalik nya kami with ultrasound result.

Sakin sis 5th week gestational sac and yolk sac palang. Pinagtake nako ng folic acid and progesterone oral and vaginal to support daw na madevelop si baby since may cramps ako. Nung 7th week nakita yung embryo and may heartbeat na si baby. 🥰

Sakin po 6 weeks and 2 days. Nung una wala pa nakitang embryo, gestational sac at yolk sac palang. Nagpa 2nd opinion ako sa mas malaking ultrasound lab, ayun nakita may embryo at heartbeat na 119bpm. 🥰 and now i'm 8 weeks pregnant. ❤️

Ako 15 years na agwat nila ng panganay ko sa pinag bubuntis ko ngaun and nag TVS ako 5 weeks preggy ako just to make sure na hnd ectopic pregnancy kaya nkita nmin na ok nmn ung position eto ung copy ng tvs ko 5 weeks

ako po pangalawa ku n po mag pa TVS wala parin heartbeat nung una 5 weeks wala parin tapos 2nd ay 10 weeks n wala parin pero ang bilang sa ultrasound ko 7 weeks pa lng pero wala pa heartbeat si baby. 😥😢,

6weeks ako non nalaman kong preggy pala ko gamit pa sa akin doppler may heartbeat naman na siya agad. baka namali lang ng calculate sayo mi. pero keep on praying tapos kausapin lang po si baby.☺️