Biglang naglaho

Bakit ganun mamsh nung 6weeks kong tvs (feb 18) nakita na si baby at heartbeat niya kaso mahina pa daw 113bpm, Tapos kanina nakita sa ultrasound ko (mar 12) na wala ng baby, gestational sac nalang po ang natira,sabi nung doktor bugok na pagbubuntis daw😭

2 Replies

Possible talaga po yan mangyare. Parang di po nagtuloy. Pwede din po kayo pa2nd opinion para sure.

2y ago

niresetahan na ko mamsh ng ob ko evening primrose,para daw magopen cervix ko

parang imposible e may heartbeat nang nakita. ibg sabhn nagkaron. pa second opinion po kayo.

2y ago

Possible po, pwede pong missed miscarriage ang nangyari.