TVS @ 6weeks: wala pang nakitang heartbeat pero may Gestational at Yolk SAC na pong nakita.

1st baby namin, we’re married for almost 6years ni husband, kaya nung una talagang worried ako. Pero sabi ng OB ko may mga cases daw talaga na wala pang HB during 6weeks kaya have faith at happy thoughts lang daw dapat ako. Kayo po mga mamsh ilang weeks nung nagkaroon ng HB si baby nyo? Thanks po sa mga sasagot 😊

33 Replies

5 weeks ako nagpacheck up same din gestational and yolk sac palang siyempre worried din 6years bago ko nasundan si eldest ko tapos ganon pa nakakapraning baka blighted ovum. Sa loob ng 2weeks naloloka ako sa kakaisip pero nagdasal lang ako. Ayun after 2weeks nagpakita na si baby ganda ng HB😊 ngayon 3months old na siya pinanganak ko ng 2-22-22 😄.. Kaya pray ka lang mii at inumin mo kung sakali may binigay sayong meds😊😊 ako pinainom lang ng folic nun