6weeks

Hi sino po ngpaTVS dito at 6weeks na gestational sac lang nakita wala pang embryo? Thanks

23 Replies

me po ganun din po naging result kaya kaya meresetahan ako ng heragest.. sa takot ko din 13 weeks bago ako bumalik and yun po buo na baby ko at may heart beat na..and now po super cute ng baby ko 😂 masyado pa daw early yung ganyang weeks.. baka po mga 8 weeks onwards meron ng embryo yan.. goodluck po

cno po nkranas dto n 5weeks wlng hb at walng fetal tas dinidugo po aq una spotting gabg s nging bloodclots n po humihab ung tyan q ras tuloy p ang regla q at my nlbas p dn buong dugo..pro pinapatuloy p rin ni doc ung pngokpit at folic..my pg asa p.kya mabuo c bb kht my nlbas n dugo n buo s akin?

Ganyan din ako nung unang check up ko sis 6 weeks palang akk nun, sac lang yung nakita ni OB. Tapos pagbalik ko after 4 weeks nakita na si baby and may heartbeat na din, lumilikot likot pa nga sya habang inuultrasound ☺️

Nasa early pregnancy stage ka pa momsh. Ganyan din ako non. Gestational sac pa lang po sya, pababalikin po kayo ni ob most likely around 2-3 weeks para sa development and heartbeat😊

me 🙋 6weeks gestational sac palang,, then after 2weeks,, with embryo and heartbeat na.. im now on 38weeks waiting for baby to come out real soon.. TEAM JANUARY! 🙏❤️

Same here! Yesterday sac lang din daw ang nakita sakin :( pinababalik ako after 2 weeks then may binigay sya sakin gamot at vitamins.

Parehas tayo sis... khpon ng pa tvs ako 5weeks and 5days base s ultrasound sac plang.. pero s lmp ko 6weeks and 2days. After 2 weeks balik ulit.

Same tau sis..aq 5weeks sac rin nakita..repeat UTZ nlg after 2weeks...hoping and praying na magdevelop na..😊Pray lg tau sis..and update2😇

Same here..walang heartbeat nun nag tvs ak almost 6 weeks pa lang naman kc then nun 8 weeks meron na hearbeat...

plan ko din pa-TVS ngayong 6weeks nako pero pag 8 weeks nalang din cguro para atleast siguradong may heartbeat na