Worried 1st time mom here

May nakaexperience po ba dito na 7weeks na pero gestational sac age is 5 weeks palang? No yolk no fetal, open cervix may bleeding. Pero may symptoms nmn po ako ng pregnancy. Worried lang po ako kasi sabi ng OB ko pag wala parin daw HB sa nxt tvs ko ay miscarriage na daw po..

2 Replies

hi mommy.. i did po.. usually po ang heartbeat ng baby nasa 5-7weeks..meron na.. pero sa akin 5 weeks ganun signs din na experience ko..pag 6 weeks ko ngkaroon ako ng miscarriage🙁 .

3y ago

Sorry for what happened sis.. Praying for your fast recovery.. In His perfect time sis ❤️🙏 Been in 2 MC narin sis I know how you feel.. Don't loose hope. God is good. Supposedly 9 weeks ako now. It's seems n may mali sa count ko kasi 12 days pala ako nag period bago ako nabuntis. Nabawasan n bleeding ko sa ngayon. Hoping and praying parin ako na okay si baby.

Ff