TVS @ 6weeks: wala pang nakitang heartbeat pero may Gestational at Yolk SAC na pong nakita.

1st baby namin, we’re married for almost 6years ni husband, kaya nung una talagang worried ako. Pero sabi ng OB ko may mga cases daw talaga na wala pang HB during 6weeks kaya have faith at happy thoughts lang daw dapat ako. Kayo po mga mamsh ilang weeks nung nagkaroon ng HB si baby nyo? Thanks po sa mga sasagot 😊

33 Replies

same tayo mii 6weeks nag pa TVS din ako gestational sac and yolk palang nakita pinabalik ako after 2 weeks ayun 8weeks nakita na si bb ko at may hb na din siya malakas siya sabi ng ob ko😊

2y ago

pinapabalik ka after 2 weeks momsh?

aq nalaman q Meron heartbeat 💓 baby april27 doon q lang din nalaman pregnant na pala aq kaya midjo ingat din aq KC nag ttaka aq monthly spot aq one day Minsan 2days kaya nag ttaka aq

wag kang mastress mamsh. same tayo kaya nagpa 2nd opinion ako sa ibang ob sono after 3days. tapos may nakita ng hb. balik kalang mamsh after 2weeks kasi maaga pa talaga ang 6weeks🙏

Ako din ganun GS at YS lang nakita mga 5weeks pag balik ko may baby na may heartbeat pa in jesus name may mga gnyan talaga momsh wait ka lang pag balik mo meron na yan ❤️

Same experience 7yrs ago. Naka 3 ultrasound bago nakita c baby. Pray at tiwala lang po. Kaya takot pa ko magpa ultrasound ngayon sa 3rd child ko. Intay pa ako ng ilang weeks

Mine 6 weeks and 5 days. 149 Bpm si baby. Pray lang po palagi. May mga nabasa ako may mga cases din po na ganyan. Inom lang din po ng mga prenatal vitamins para po kay baby.

Sken nmn 5weeks and 5days wala din HB Pinabalik ako 2weeks bumalik ako 10weeks na tummy ko at dun naku sa Sonologist nag pa trans V meron na syang HB Malakas pa.

1st baby dn po skn at 15 years nmn hinintay,, at 2lad dn po ninyo 6 weeks yolk sac plang at pinabalik aqo after 2weeks dun plang po nkita ang heartbeat nya,,,,

5 weeks sac 6 weeks HB 1st baby din namen after almost 4 yrs, 32 yrs ond na me turning 33 na sa august. ung iba po nbbsa ko 8 onwards ngkaka HB ang baby nila.

Too early pa mii. Ako nonv 4 weeks old pa lang si Baby, wala ni sac. Pinabalik ako after 10 days. Don pa lang nakita at ma detect pati heartbeat. 😊