Asking

Nong 5 weeks and 2 days ako. Wala pang heartbeat ang baby ko. So possible ba ngayon 6weeks and 4 days na? Wala pa din ako yolk sac and embryo non. Only gestational

2 Replies

Posible blighted ovum twag dun hindi nagdevelop yung embryo kaya gestational sac lang ang meron hindi nagtutuloy yung pregnancy..minsan sobrang maliit palang kasi at hindi nakikita.yung baby ko ngayon gestational sac lang ang nkikita hanggang 10 weeks pero nagtuloy naman may mga ganyan kasi tlaga

5y ago

Thanks sis :*

Hi mga 7 weeks po mgkakaroon ng heartbeat at makikita ung baby