Pregnant

12 weeks and 4 days pregnant. Parang belly lang siya. Hehe. Yung byenan ko kasi ang sabi parang di daw lumalaki. Wala naman po ako dapat i-worry no mga mommies?

20 Replies

Hehe. Kaya nga po, sinasabi ko nalang sa byenan ko 3months palang kasi kaya di pa halata. 😅 Tapos sasabihin niya nako yung akin dati halata halata na. Hehe. Wala na ako maisagot sakanya, wala naman ako magagawa kung di pa po siya halata. 😅

Sa first baby ko, 6 months na nung naging visible na buntis ako. Pero sa ngayon, 2 months pa lang dami ng nakapansin na kaworkmate ko kaya nag-pt ako haha di ko pa kasi alam na buntis ako nung binabati nila na lumalaki tyan ko.

4y ago

Ganyan din nangyari saakin. Hehe. Sila kasi mas lagi nakakakita saakin kesa sa byenan ko. Tsaka ko lang din nalaman 2months na. Hehe.

Normal lang po yan te. Lumalaki talaga madalas ang tyan ng nagbubuntis madalas 5-7 months. Ako nga po 14 weeks na bukas pero normal ma tyan lang ang tyan ko.

4y ago

Ok po. :) Wow congrats.

Ako 13 weeks and 4 days, maliit pa di ko pa sya maramdaman pati or baka maliit lang ako mag buntis. Pag busog ako saka lang lumalaki.

4y ago

Pag kakain lang tsaka na umbok. Hehe

Ganyan din ako before. And mother ko parati akong tinatanong kung nag gogrow ba tummy ko... Ngaun 26 weeks na ko. Sobrang halata na

4y ago

Kaya nga, nakakaalala pa naman pag panay tanong sayo ng bat ang liit. Di ko rin naman. Hehe. Wow congrats. :)

6 months na nagbump talaga sakin. 😅 for 5 months prang busog lang ako lagi. Haha

4y ago

Wow. Hehe. Ok po. :)

Wala po mommy, akin nun 18weeks na parang puson lang, normal weight naman no baby paglabas.

Sakin nga 15 weeks and 3days na ngayon pero parang bilbil pa rin. Malaki lang pag busog. Haha.

4y ago

Hehe. Kaya nga eh. Congrats. :)

Sakin 20 weeks unti unting lumaki, nung 4months parang busog lang ako ng konti 😊

4y ago

Wow. Talaga? Congrats. Hehe. Kaya nga eh, mga 5months talaga siya uumbok no? Hehe

Nako d pa yan tlaga. Lalo na pag hindi ka nman mataba. Wait mo mag 4 months yan.

4y ago

Ok po. Thanks. 🥰