12 weeks pregnant

Halata na po ba tummy pag 12 weeks sakin kasi lumalaki tas lumiliit lalo pag umaga parang wala kaya napapatanong ako kung buntis ba talaga ako andami dn nagsasabi na parang hind lumalaki ung tiyan ko

6 Replies

normal po yan lalo na sa umaga di umuusbong yung paglaki, pero pag nagstart ka na kumain hanggang gabi malaki na sya kasi may mga kinain ka na din nun kumbaga bloated na sya sa gabi kasi nag absorb na ng mga pagkain

ganyan din ako nung Una akala ko wala Lang din kase parang wala Lang Yung Tyan ko kapag umaga pero kapag Gabi malaki na 24 weeks and 1 day na KO now

ako mhie maliit pa tummy ko at 12 weeks as in flat pa tummy ko hehu ok lng po yan basta normal results ng checkups

may mga maliit po talaga magbuntis. if okay naman po ang results ng check ups and ultrasound no need to worry.

parehas tayo mi 15 weeks nko lalo na pag naka higa sa umga parang Wala lng talaga

14 weeks ko bago napansin ang akin kase payat din ako