Pregnant

12 weeks and 4 days pregnant. Parang belly lang siya. Hehe. Yung byenan ko kasi ang sabi parang di daw lumalaki. Wala naman po ako dapat i-worry no mga mommies?

20 Replies

Ako po 10weeks na parang bilbil lang din hehe, normal lang po yun lalo pag FTM

5y ago

Wow. Congrats po.😇

Sakin din ang liit pa. Niloloko nga ko ni hubby ko, inakay daw. 🤣🤣🤣

5y ago

Hehehehe.

sobrang aga pa po pra magka bump kayo mommy. wait til 5mos bglang laki yan.

5y ago

Ok po. Thanks :)

Same tayo mamsh . Parang bilbil lang . Lalo na pag bagong gising

5y ago

Congrats.

12 weeks and 4 days na din po .same po tayo d rin po lumalaki tyan ko

5y ago

Masyado pa daw maliit, hintay tayo ng isang bwan pa or dalawa. 🥰

Kaya nga sis ganyan din ako saka lang nahahalata kapag busog😊

5y ago

Oo sis normal lang daw yun kapag 5months na saka lalaki na talaga

Yes. Ok lang yan :) 6 months na si baby nun lumaki yun tummy ko.

5y ago

Wow. Ok po. :)

5 months po pag ftm tsaka mahahalata ang tummy.

5y ago

Ok po. :)

lalaki dn po yan tummy mo by 5mos pataas po

5y ago

Ok po. 🥰

Yes