12 weeks pregnant pero walang symptoms sino po katulad ko parang di rin po lumalaki tyan ko

12 weeks pregnant pero walang symptoms sino po katulad ko?

8 Replies

umiinom po kau ng prenatal vitamins? waal din kasi akong symptoms dati pero nung nagtake n ako ng prenatal vitamins dun n nagumpisa ung morning sickness ko as in ung hilo at bigat ng ulo.. wala n akong ginawa kunde humiga.. sobrang pili ko na din sa pagkain..

first pregnancy ko mii ganyan ako haha tipong ang symptoms lang ng pagbubuntis ay missing period 👀pero pagdating ng 4 to 5 months nagkabump na 🤗

same po 12 weeks and 4 days. yung fats ko lang sa tiyan nagpalaki ng tiyan ko hehe

same po parang Wala lng 15 weeks nkung preggy nag woworry tuloy ako

same tayo mi 15 weeks nko now pero parang Hindi nalaki tyan ko

ako po 13 weeks and 6 days pero parang busog lang po.

ako mi walang symptoms

same parang busog lang

5mo ago

kumusta po miii? ako rin po walang symptoms. medyo nasusuka lang of may naamoy na hindi kaaya². aside from that wala na po.