12 weeks and 5 days preggy

minsan nyo na din bang nafeel na parang hindi lumalaki ang belly nyo? kasi momshies ako ganun parang bilbil lng sya pero alam ko may changes or inip lng tlga ako kasi di pa sya agad nagpapakita samen (yung baby bump)

6 Replies

yes.. 13weeks and 1 day preggy here. kung hindi ko pa nakita sa transv si baby na gumagalaw di pa din makapaniwala na may baby sa loob ng sinapupunan ko 🥰 Pag first-time-mom ganon daw tlga maliit lng ang tyan.. cguro around 5months na ko magkaka baby bump 😊🤰

Ganon po talaga mommy ibat iba kasi tayo ng katawan at pagbubuntis may ibang mommy na mabilis magkaroon ng bumps , may iba naman na hindi lalo na pag first time moms o kaya kapag strong yung abdominal muscles mo hindi sya mag shoshow up agad

Same here and first time mom. Nakakabaliw din at the same time napapaisip kasi ako kung nag gogrow ba si baby ng maayos sa tummy ko. Plus pa dun parati ko siya kinakapa

Ako nga 3 months na parang bilbil palang din Minsan nga nakka praning Kasi sa first baby ko as in Yung 3 months na tyan ko Malaki na

2y ago

me din always lagi tanung kung buntis ba daw ba ko at maliit nga tyan

same po 13 weeks and 1 day. wala pa din umbok. mukang busog lang hahahaha

Too early pa naman yan mi para umumbok.

2y ago

sabe nga din nila depende sa katawan minsan khit ilang weeks palang nagpapakita na agad si baby

Related Articles