4 months

Confirm na po. Yes im 4 months pregnant pero parang di daw po ako buntis kasi maliit lang talaga tiyan ko. Di siya halata. Pero healthy naman po si baby so no worries na muna hehe. Maghahabol lang daw po sa vitamins kasi madaming namissed na check up. Thankyou mommies, guideme po sa new journey ko. ??

2 Replies

Hi mommy same tayo petit lang. Basta healthy si baby okay po yan mainam kumain ng masustansya pagkain at mga vitamins na bigay ni ob. Congrats po

Sakin din maliit sabe daw kung first baby mo yn ok lng yn