Kung mayroong kang power na mag-time travel, saan mo gustong pumunta?
Voice your Opinion
Past (ilagay sa comments kung bakit)
Present (ilagay sa comments kung bakit)
Future (ilagay sa comments kung bakit)

3598 responses

411 Replies

Past, kasi gusto ko maligtas ang lola ko nung bago sya mamatay, saklap kasi eh namatay sya walang kasama sa bahay 62yrs old sya nung araw naun tas may iniinda na sa tuhod, kung kailan may iniinda wala man lang nagbantay kasi ung nagbantay sa kanya sana naghanap buhay para lang may pangkain sila tas inasa dun sa isa pang tao na kapit bahay lang mismo sa. Labas lang ng bahay nila lola nandun bahay Ng tao puta ayun di man lang chineck ung lola ko di man lang nag taka. Bago man lang sana ako. Mamatay gusto ko makasama lola ko 3yrs na syang patay pero for me buhay pa sya at di pa ako maka move on.

Sa past.Pero hindi dahil nag sisisi ako sa buhay ko ngayon.Ang pinag sisisihan ko ang mga sandali na hindi ako nakapag tapos ng pag aaral ma dati ay pinag aral ako ng asawako.Pero ako ang nag decide na tumigil dahil sa anak namin masyado na papabayaan.Sana lang ginawan ko ng paraan yun😩.Ang nag aasikaso kase dati aking ina pero pansin ko pinababayaan nya anak ko dahil uuwe ako ang dungis ng anak ko,minsan basa ang dibdib.Kung umalis ako ganun ang damit nya,yun din maabutan ko.Kahit pa naabutan ng aking asawa ang ina ko.Pero parang iba pa rin.

Pede bang wala, I have my own perspective eh. Kasi wala naman na ko dapat baguhin si PAST ko. Nakaraan na yum eh, ayaw kong may mabago sa kasalukuyan dahil binago ko ung nakaraan. We need to learn and accept what we have now. Pag FUTURE naman ayaw ko pangunahan kasi hindi na ko magiginh excited pa to reach all our dreams kung makikita ko na kung san ako pupunta. PRESENT? Live in the moment. Enjoy what you have and Appreciate everything. Kasi malay mo wala na sa future yan at pag nasa past na yan atleast wala kang pag sisisihan.

Past - Gusto ko balikan yung year na nagpa opera ako sa gallstone ko. na sana hindi nalang ako nagpa opera. kasi 2 weeks pregnant na pala ako nun at hindi nadetect na buntis ako. ginamitan ako ng general anesthecia kaya nung lumabas ang baby ko. dami nyang butas sa puso. at halos ospital na ang naging bahay nya. 9months & 9days old lang sya nabuhay. namatay po sya february 20, 2020 😭💔 pinakamasakit at nakaka down na moment sa buhay ko at naming lahat..

there's something in the past that i want to change. yung time kung saan i met my ex. hindi ko na sana siya ni-entertain and sacrificed my relationship with my family and friends which became useless kasi niloko niya lang ako in the end. if i could change that part sa past ko, i will be happier siguro now sa present. kasi yung asawa ko ngayon siguro ang magiging first boyfriend ko and okay ang relationship namin ng family ko.

Waley, sa present nalang ako. Okay na ako sa nangyayari at nangyari. Natatakot ako na baka bumalik man ako sa nakaraan, may mga opportunities ngang na missed ko dahil sa pagkakaroon ng anak ng maaga. Okay na akong dumating si Gien sa buhay ko at sa kung asan man ako ngayon. Excited ako sa future at trattabahuhin ko ang magandang future para sa amin. Hindi ko na kailangan malaman pa yun

Para baguhin yung mga bagay na nagyari na, ang dami kopang gustong gawin mayve lahat to pursue my studies,to say sorry to everyone na nasaktan ko, pero okay na tapos na e, sana lang may time travel talaga para yung taong nakilala ko noon o nasaktan ko noon iiwasan konalang or bttr na huwag konansilang kilalanin sa panahon na babalik ulit ako mas okay pa yun.

Past. para makasama ko ulit ang magulang ko. my father died when I was 19 yr 2010. my mother followed year 2018.. maaga pa para maging ulila kami magkakapatid. hindi pa nila nakikita magiging apo nila sa akin at bunso kong kapatid. hindi ko pa nagagawang makabawi sa Tatay ko sa lahat ng sakripsyo nya smen. if only i could turn back the time.

Past na sana mas naging strict ako sa parents ko when it comes of giving discipline sa baby ko. Strict in a way na hindi sana sobrang spoiled. It was diificult for me now na kahit di ko kasalanan sakin sisi kasi ako yung Mom. But still trying my best to give lecture to my son. Coz i don't want him to grow having insecurities.

Content na ako sa Past ko. Ayoko pumunta sa future, baka magka-anxiety or depression ako kung sakaling may makita akong trahedyang magaganap. Hindi mo rin naman mababago at maiiwasan yun, lalo't itinadhana ng Allah ang lahat ng mangyayari bago ka pa man tayo isilang. Ipagdasal mo na lang sakaNiya, makakatulong pa yun.