Kung mayroong kang power na mag-time travel, saan mo gustong pumunta?
Voice your Opinion
Past (ilagay sa comments kung bakit)
Present (ilagay sa comments kung bakit)
Future (ilagay sa comments kung bakit)

3599 responses

411 Replies

Waley, sa present nalang ako. Okay na ako sa nangyayari at nangyari. Natatakot ako na baka bumalik man ako sa nakaraan, may mga opportunities ngang na missed ko dahil sa pagkakaroon ng anak ng maaga. Okay na akong dumating si Gien sa buhay ko at sa kung asan man ako ngayon. Excited ako sa future at trattabahuhin ko ang magandang future para sa amin. Hindi ko na kailangan malaman pa yun